Trường học trong khu vực

School districts

Đặc quyền ở mỗi lượt.

Đồng hành với Treker gồm nhiều tiện ích. Chẳng hạn, bạn có thể theo dõi từng xe buýt trong khu vực của bạn trong suốt ngày học, tạo báo cáo về thời gian lái xe và điểm danh bất cứ khi nào bạn muốn, và xem kiểm tra xe buýt trước và sau chuyến đi chỉ bằng một nút bấm.

Sau đó, bạn hoàn toàn làm chủ công nghệ khi được trang bị một nền tảng kết nối theo thời gian thực, hệ thống kiểm tra học sinh rảnh tay duy nhất trong ngành, máy tính bảng cho tài xế và cổng thông tin riêng cho ban quản lý vận tải, nhà thầu vận chuyển và quản trị viên của từng trường.

Chúng tôi vừa mới bắt đầu.

 • SPED / Chăm sóc đặc biệt

  Chúng tôi cam kết điều mà chúng tôi sẽ đem đến không chỉ là công nghệ mà còn là dịch vụ tối ưu và toàn diện nhất cho các trường học , phụ huynh và kể cả những trường hợp các em học sinh khuyết tật cần sự chăm sóc đặc biệt (SPED). Với Treker, bạn có thể giám sát phương tiện và hành khách trong thời gian thực bằng liên lạc qua tin nhắn thoại, văn bản hoặc email. Bạn có thể quản lý mỗi chuyến đi và thậm chí thay đổi thời gian đón thông qua ứng dụng Treker. Các khoản bồi hoàn của chương trình chăm sóc đặc biệt được gửi tự động thông qua cổng thông tin quản trị Treker. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm sự nhầm lẫn và các lỗi tốn kém do điền biểu mẫu bằng tay.

 • Tuân thủ luật an toàn xe buýt của trường Paul Lee

  Hệ thống TrekAlert của chúng tôi giúp đảm bảo trường học trong khu vực của bạn tuân thủ bằng cách yêu cầu tài xế kiểm tra toàn bộ xe buýt vào cuối mỗi ca. Với TrekAlert, lái xe phải nhấn một nút ở phía sau xe buýt trong vòng ba phút sau khi đóng cửa xe. Nếu nút này không được ấn, chuông báo sẽ được kích hoạt, đèn bên trong và bên ngoài sẽ nhấp nháy và bấm còi cho đến khi hệ thống được đặt lại. Khi được triển khai với nền tảng truyền thông của chúng tôi, một tin nhắn khẩn cấp ngay lập tức được gửi đến các phòng ban nhà trường, bộ phận quản lý và điều phối vận tải. Không có công nghệ nào khác cung cấp cho trẻ em mức độ bảo vệ này. TrekAlert là hệ thống không dây, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

 • Kênh nhà thầu vận tải

  Nếu trường của bạn làm việc với một nhà thầu vận tải, không phải lo lắng. Chúng tôi sẽ thiết lập một cổng thông tin cho phép nhà thầu của bạn quản lý toàn bộ đội xe, đồng thời bạn cũng có thể giám sát trực tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng truy cập, bao gồm cả quyền truy cập vào báo cáo hàng ngày, hàng tháng khi nhà thầu của bạn xử lý các vấn đề về xe buýt và người lái. Tiện ích này làm giảm áp lực đối với trường của bạn và tất cả các mục giám sát bạn muốn. Chúng tôi gọi đó là đôi bên cùng “thắng”.

 • Cổng thông tin quản trị

  Cổng thông tin quản trị của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị và theo dõi thời gian thực của toàn bộ đội xe buýt, vì vậy, quản trị viên nhà trường có thể kiểm soát học sinh nào đang có mặt trên xe buýt hoặc không. Ban quản lý vận tải quản lý đội xe, theo dõi tình trạng giao thông và theo dõi các học sinh trong thời gian thực tế. Điều quan trọng, tất cả các bên có thể giữ kết nối với nhau và với phụ huynh, để đảm bảo mọi học sinh đều được điểm danh và an toàn. Cổng thông tin này thậm chí cho phép các bên được ủy quyền tạo báo cáo tùy chỉnh chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, mỗi trường trong khu học chánh đều có cổng thông tin riêng để theo dõi vị trí của xe buýt và học sinh.

 • Ứng dụng cho phụ huynh

  Với ứng dụng này, phụ huynh có thể biết khi nào xe buýt sẽ đến để họ có thể đưa con đến trạm xe buýt đúng giờ. Nhờ hệ thống kiểm tra học sinh rảnh tay của chúng tôi, TrekCheck, họ sẽ nhận thông báo khi con họ lên xe buýt và xuống đúng điểm dừng. Họ có thể theo dõi chuyến đi với chế độ xem bản đồ theo thời gian thực, và cho nhà trường lẫn tài xế biết nếu con của họ không đi xe buýt ngày hôm đó. Cải thiện việc liên lạc như thế sẽ mang lại kết quả khác biệt.

 • Trình điều khiển máy tính bảng

  Một máy tính bảng hiện đại được gắn bên cạnh vô lăng để người lái dễ dàng truy cập và được trang bị các tính năng để giữ an toàn cho trẻ em và giữ đúng lịch trình. Điều kiện giao thông, chi tiết tuyến đường và các điểm dừng sắp tới luôn nằm trong tầm tay. Máy tính bảng là một phần của nền tảng kết nối của chúng tôi, vì vậy các tài xế có thể giữ liên lạc với cha mẹ, quản trị viên và ban quản lý vận tải trong suốt chuyến đi.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Treker. Cảm ơn bạn.

OUR OFFICE

160 W. Foothill Pkwy, Suite 105-191 Corona, CA 92882

Bạn là... (Vui lòng chọn một thông tin)