Dành cho phụ huynh

For parents

Sự yên tâm của các bậc phụ huynh và sự an toàn của trẻ nhỏ luôn đi đôi với nhau

Chúng tôi không chỉ là nhà phát triển và kỹ sư mà còn là những bậc phụ huynh, và giống như bạn, hạnh phúc của những đứa trẻ là tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao sự an toàn cho trẻ em là cốt lõi của công nghệ và là nên tảng cho mọi hoạt động của những con người tại Treker. Chúng tôi cũng biết rằng không phải tất cả mọi người đều là những người cuồng công nghệ, vì vậy chúng tôi làm cho mọi thứ đơn giản chỉ với những thao tác chạm, vuốt và nhấp.

Nền tảng liên lạc theo thời gian thực của Treker trao vào tay những người có liên hệ mật thiết tới hành trình của trẻ, đó là: tài xế xe buýt, quản trị viên trường học, ban quản lý – điều phối vận tải và quan trọng nhất là bạn. Chúng tôi tạo ra hệ thống tối ưu nhất bao gồm máy tính bảng điều khiển dành cho tài xế, cổng thông tin quản trị dành cho các quản trị viên tại nhà trường, đặc biệt là TrekCheck và ứng dụng Treker dành cho các bậc phụ huynh.

  • TrekCheck

    Đây là hệ thống kiểm tra xe buýt rảnh tay duy nhất và chính xác nhất trong ngành. Với TrekCheck, chỉ cần kẹp thiết bị của chúng tôi vào ba lô và con bạn có thể lên xuống xe buýt mà không cần quét hoặc quẹt thẻ. Điều này có nghĩa là trẻ lên và xuống xe nhanh hơn, nó ngăn chặn ùn tắc trong hoặc xung quanh xe buýt. TrekCheck thậm chí còn cảnh báo người lái nếu một học sinh nào đó xuống xe tại điểm dừng sai. Để chắc chắn, thiết bị đã được mã hóa và tắt khi không sử dụng, vì vậy con của bạn luôn có thể nằm trong tầm kiểm soát.

  • Ứng dụng cho phụ huynh

    Với ứng dụng Treker, việc kiểm tra an toàn của trẻ luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn. Nó dễ sử dụng, được trang bị chuông và còi. Chỉ cần cài đặt ứng dụng để nhận thông báo trước khi xe buýt đến, bạn sẽ biết chính xác khi nào nên đến trạm xe buýt. Bạn sẽ nhận thông báo mỗi khi con bạn được xác nhận lên và xuống xe buýt, theo dõi xe buýt trong chế độ xem bản đồ theo thời gian thực. Thậm chí có thể cho tài xế và trường học biết nếu con bạn không đi xe buýt vào ngày hôm đó. Tất cả những tiện ích tiên tiến này đều nằm ngay trong tầm tay của bạn.

  • TrekAlert

    Chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với Đội tuần tra đường cao tốc California và các quan chức quận để thực hiện một hệ thống cảnh báo an toàn cho trẻ em để đảm bảo không có trẻ em nào vô tình bị bỏ lại trên xe buýt vào cuối ca. Với TrekAlert, lái xe phải nhấn một nút ở phía sau xe buýt trong vòng ba phút sau khi đóng cửa xe. Điều này đảm bảo người lái đi hết chiều dài của xe buýt trước khi để xe trống. Nếu nút này không được ấn, chuông báo sẽ được kích hoạt, đèn bên trong và bên ngoài sẽ nhấp nháy và báo còi cho đến khi hệ thống được đặt lại. Khi được triển khai với nền tảng truyền thông của chúng tôi, một tin nhắn khẩn cấp ngay lập tức được gửi đến các phòng ban nhà trường, trưởng bộ phận vận hành - quản lý xe buýt , và phụ huynh học sinh .. Không có công nghệ nào khác có thể cung cấp cho trẻ em chế độ bảo vệ này an toàn như Treker.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Treker. Cảm ơn bạn.

OUR OFFICE

4216 Pacific Coast Highway #1280 Torrance, CA 90505

Bạn là... (Vui lòng chọn một thông tin)