Tổng quan công ty

About us

Treker founder, Thy Tang, and his son, Tristan

Dẫn đầu về sự an toàn.

Câu chuyện về Treker bắt đầu từ vài năm trước , vào một buổi sáng mùa đông ở New Jersey, Khi một người cha – Thy Tang đứng cùng con trong tuyết rơi và nhiệt độ gần như đóng băng , mà không biết mình phải chờ xe buýt trong bao lâu nữa . Anh cũng tự hỏi tại sao lại không có một hệ thống nào có thể giúp anh biết được vị trí chuyến xe buýt sắp tới để anh và con không phải đợi quá lâu dưới cái lạnh buốt của mùa đông năm ấy .. Đó là sự khởi đầu cho ý tưởng phát triển thành một công ty đại diện cho sự an toàn của trẻ em.

Treker ra đời với nền tảng cơ bản là sự an toàn cho trẻ em trong quá trình di chuyển bằng xe buýt đến trường. Và với công nghệ này, hàng loạt các phát minh ra đời, mọi thứ được đổi mới đáng kể.

Cụ thể, chúng tôi đã triển khai hệ thống kiểm tra học sinh rảnh tay - công nghệ TrekCheck, nhờ đó trẻ có thể dễ dàng lên và xuống xe buýt mà không cần quẹt hay lắp thẻ. Ngay tại thời điểm đó, phụ huynh và quản trị viên trường học sẽ nhận được thông báo. Điều đặc biệt: TrekAlert, hệ thống cảnh báo an toàn cho trẻ em của chúng tôi, lập tức gửi thông báo cho ban quản lý vận tải, quản trị viên và cả phụ huynh nếu có một đứa trẻ vô tình bị bỏ lại trên xe buýt - Một công nghệ khác biệt đầu tiên trong ngành.

Câu chuyện của chúng tôi chỉ mới bắt đầu.
Hãy cùng ham gia chuyến hành trình của chúng tôi.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Treker. Cảm ơn bạn.

OUR OFFICE

160 W. Foothill Pkwy, Suite 105-191 Corona, CA 92882

Bạn là... (Vui lòng chọn một thông tin)