Công nghệ của chúng tôi

Treker

Một nền tảng kết nối và hệ thống kiểm tra rảnh tay độc quyền dành cho học sinh, ứng dụng dành cho phụ huynh, máy tính bảng cho tài xế và cổng thông tin dành cho quản trị viên.
 • TrekCheck

  Với TrekCheck, người lái dễ dàng kiểm tra, phụ huynh và quản trị viên cũng được thông báo theo đúng thời gian thực học sinh lên và xuống xe buýt. Công nghệ rảnh tay độc quyền mà chúng tôi tạo ra là Giải pháp duy nhất và chính xác nhất. Đơn giản chỉ cần kẹp thiết bị của chúng tôi vào một chiếc ba lô và TrekCheck sẽ làm phần còn lại. Hơn hết, các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng: Mỗi thiết bị Treker được mã hóa và tắt khi không sử dụng, vì vậy những đứa trẻ của bạn không thể bị theo dõi hoặc lần theo dấu vết.

 • Ứng dụng dành cho phụ huynh

  Phụ huynh được thông báo khi nào xe buýt sẽ đến, vì vậy họ có thể đến trạm xe buýt đúng lúc. Họ cũng sẽ nhận được thông báo ngay tại thời điểm con họ lên và xuống xe, có thể theo dõi các chuyến đi từ trường đến nhà và ngược lại với chế độ xem bản đồ. Sự yên tâm luôn trong tầm tay.

 • Trình điều khiển máy tính bảng

  Được đặt bên cạnh vô lăng, máy tính bảng điều khiển hiển thị thông tin người lái, chi tiết lộ trình, điểm dừng sắp tới, điều kiện giao thông và nhiều hơn nữa trong thời gian thực tế. Các tài xế có thể chia sẻ thông tin với quản trị viên và phụ huynh, thậm chí còn có một hệ thống liên lạc khẩn cấp trong trường hợp có sự cố cơ học hoặc các trường hợp ngoài dự kiến khác.

 • Cổng truy cập quản trị viên

  Với khả năng hiển thị và theo dõi thời gian thực của toàn bộ đội xe buýt, cộng với các chi tiết chính xác của từng học sinh trên mỗi xe buýt, cổng quản trị trao quyền cho quản trị viên trường học cùng ban quản lý vận tải được truy cập và giám sát. Nó cung cấp báo cáo toàn diện, có thể tùy chỉnh chỉ bằng một vài cú nhấp.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Treker. Cảm ơn bạn.

OUR OFFICE

160 W. Foothill Pkwy, Suite 105-191 Corona, CA 92882

Bạn là... (Vui lòng chọn một thông tin)